ซึ้งจัด!สตีวี่จีเผยเอาจดหมายมูใส่กรอบ

สตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตมิดฟิลด์ ลิเวอร์พูล ระบุ ซาบซึ้งมากที่ โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ เชลซี เคยเขียนจดหมายหาตน จนทำให้ตนเอาจดหมายฉบับดังกล่าวใส่กรอบแล้วไปวางประดับที่บ้าน ชี้ นี่เป็นการกระทำที่ยอดเยี่ยมสุดๆ ของกุนซือชาวโปรตุกีส

สตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตยอดกองกลางของ ลิเวอร์พูล สโมสรชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่าตนเอาจดหมายที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม เชลซี เขียนมาหา ไปใส่กรอบแล้ววางประดับเอาไว้ที่บ้านเป็นอย่างดี

ตอนที่ เจอร์ราร์ด ยังอยู่กับ ลิเวอร์พูล และ มูรินโญ่ ยังคุม เชลซี เป็นสมัยแรกอยู่นั้น กุนซือชาวโปรตุกีสเคยเขียนจดหมายไปหาดาวเตะชาวอังกฤษในเชิงยกย่องฟอร์มการเล่นและความประพฤติของเจ้าตัว ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่าทั้ง 2 คนมีสายสัมพันธ์ที่ดี หลังจากที่นายใหญ่แห่งถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เคยพยายามดึงอดีตกัปตันทีม “หงส์แดง” ไปร่วมทัพหลายครั้ง

เจอร์ราร์ด กล่าวระหว่างไปออกรายการๆ หนึ่งร่วมกับ มูรินโญ่ ว่า “มันเกิดขึ้นหลังจบเกมการกุศลที่เราจัดกันที่ แอนฟิลด์ จอห์น เทอร์รี่ ซึ่งใจกว้างมากพอที่จะเดินทางมาเล่นเกมการกุศลนัดดังกล่าวนั้น เป็นคนมอบจดหมายนี้ให้ผม เขาบอกว่า -ลองเปิดมันดูสิ นายจะเซอร์ไพรส์นิดๆ แน่- พอผมกลับไปถึงบ้าน ผมก็เปิดจดหมายแล้วพบว่ามันมาจากชายคนนี้ (มูรินโญ่) มันเป็นข้อความที่ซาบซึ้งสุดๆ”

ที่พัก อรัญประเทศ “ตอนนี้จดหมายมันถูกใส่กรอบเอาไว้ และวางอยู่ในตำแหน่งที่สำคัญที่สุดของบ้านผม มันมีความหมายกับผมมากถึงขนาดนั้นแหละ มันเป็นการกระทำที่ดีที่แสดงให้เห็นว่าเขาให้ความสำคัญกับนักเตะมากขนาดไหน แม้ว่านักเตะคนนั้นจะเป็นคู่แข่ง และปฏิเสธข้อเสนอของเขาไป 2 หรือ 3 หนแล้วก็ตาม! เขายังถ่อมตัวมากพอและเป็นสุภาพบุรุษมากพอที่จะสละเวลามาเขียนจดหมายถึงผม” มิดฟิลด์คนดังที่ตอนนี้อยู่กับ ลอสแองเจลิส แกแล็กซี่ ระบุ

Please visit ซึ้งจัด!สตีวี่จีเผยเอาจดหมายมูใส่กรอบ for related article.